KHẢO SÁT TIẾNG ỒN

DỊCH VỤ

Khảo sát tiếng ồn khu dân cư

Các cuộc khảo sát tiếng ồn được yêu cầu để đảm bảo rằng bạn bảo vệ sự tiện nghi của những người cư ngụ trong ...

Khảo sát tiếng ồn xây dựng

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các đánh giá tiếng ồn xây dựng cho các dự án và ...

Âm học tòa nhà, căn hộ

DASM là một trong những chuyên gia hàng đầu trong ngành về thiết kế phòng âm ...

Khảo sát tiếng ồn công nghiệp

Nếu bạn đang lắp đặt hệ thống trích ly hoặc tụ điện AC mới, chính quyền địa phương của bạn sẽ ...

Đánh giá tác động của tiếng ồn

Nếu bạn đang lập kế hoạch phát triển hoặc đăng ký thay đổi mục đích sử dụng, bạn có thể yêu cầu một ...

Khảo sát tiếng ồn khu giải trí

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một lễ hội, đề xuất một địa điểm vui chơi giải trí mới hoặc tổ chức ...

Khảo sát độ rung

Rung động do mặt đất có thể là một vấn đề trong nhiều công nghiệp, khu dân cư và xây dựng ...

Khảo sát tiếng ồn môi trường

Các cuộc khảo sát về tiếng ồn môi trường có thể được yêu cầu trong quá trình phê duyệt nhiều quy ...

Khảo sát & Đánh giá Tiếng ồn

Đội ngũ kỹ thuật chuyên gia của chúng tôi có thể đưa ra giải pháp khảo sát tiếng ồn phù hợp với nhu cầu của bạn. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các cuộc khảo sát tiếng ồn cho nhiều loại dự án khác nhau và có thể đưa ra các giải pháp riêng để đảm bảo đạt được các yêu cầu khảo sát tiếng ồn cụ thể của bạn. Đội ngũ thân thiện và kiến ​​thức của chúng tôi rất mong muốn giúp bạn thông qua dự án của bạn và cung cấp một dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả, đảm bảo một giải pháp đơn giản cho các yêu cầu khảo sát tiếng ồn của bạn. Thông qua mạng lưới kỹ sư của mình, chúng tôi có thể cung cấp mức giá cạnh tranh cao và chất lượng dịch vụ vô song. Chúng tôi hiểu những thách thức liên quan đến việc xin phép lập kế hoạch và chúng tôi mong muốn giúp bạn đạt được điều này bằng một cuộc khảo sát tiếng ồn chất lượng hàng đầu được thực hiện một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Các chuyên gia tư vấn âm thanh và đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi rất mong muốn giúp bạn thông qua dự án của mình và cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu sẽ đảm bảo kết quả không có rắc rối. Thông qua mạng lưới các kỹ sư và chuyên gia tư vấn âm học, chúng tôi có thể cung cấp mức giá cạnh tranh cao và chất lượng dịch vụ vô song. Chúng tôi hiểu những thách thức liên quan đến việc xin phép lập kế hoạch và các chuyên gia tư vấn âm thanh của chúng tôi nhằm mục đích giúp bạn đạt được điều này với mức tối thiểu căng thẳng.

Khảo sát tiếng ồn là gì?

Tiếng ồn môi trường là một vấn đề nghiêm trọng ở hầu hết các quốc gia, điều này có thể là từ các nguồn tiếng ồn như tiếng ồn công nghiệp, tiếng ồn giao thông, tiếng ồn giải trí hoặc tiếng ồn xây dựng. Những nguồn tiếng ồn này có thể gây ảnh hưởng đến tiện nghi của những người sống trong khu vực lân cận và cũng có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và hạnh phúc.

Tại NOVA Acoustics, chúng tôi đánh giá mức độ ảnh hưởng dự kiến ​​từ các nguồn tiếng ồn khác nhau bằng cách thực hiện khảo sát tiếng ồn. Đây có thể là đánh giá lượng phát thải tiếng ồn từ một con đường, vì một khách hàng đang muốn phát triển các khu dân cư trên đất liền kề với con đường. Hoặc có thể là tư vấn với một cơ sở công nghiệp để đảm bảo việc mở rộng cơ sở của họ sẽ không gây ra tác hại quá mức (về tiếng ồn) cho các ngôi nhà lân cận.

Chúng tôi sẽ thực hiện khảo sát tiếng ồn để trước tiên xác định mức độ tiếng ồn và sau đó đánh giá tiếng ồn theo tiêu chuẩn liên quan, chẳng hạn như BS8233: 2014 hoặc BS4142: 2014 . Khi mức độ ảnh hưởng của tiếng ồn được đánh giá, chúng tôi sẽ đưa ra các khuyến nghị để giảm thiểu tiếng ồn và đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn liên quan hoặc tiêu chí của chính quyền địa phương.

Bạn có cần Khảo sát tiếng ồn để được phép lập kế hoạch không?

Loại khảo sát tiếng ồn hoặc đánh giá tác động tiếng ồn phổ biến nhất mà chúng tôi thực hiện là để xin phép lập kế hoạch. Khi xây dựng nhà ở hoặc căn hộ, trường học, cơ sở y tế hoặc khách sạn, nếu địa điểm phát triển gần nguồn tiếng ồn giao thông như đường bộ hoặc đường sắt thì rất có thể trong quá trình cấp phép quy hoạch, Chính quyền địa phương sẽ yêu cầu tiếng ồn BS8233 khảo sát sẽ được thực hiện để đảm bảo rằng mức độ tiếng ồn bên trong và bên ngoài phù hợp có thể đạt được để đảm bảo sự tiện nghi của những người cư ngụ trong tương lai.

Hoặc nếu sự phát triển sẽ tạo ra tiếng ồn thì một cuộc khảo sát tiếng ồn BS4142 được thực hiện để đánh giá tác động có thể có của các nguồn tiếng ồn công nghiệp và thương mại tại các cơ sở nhạy cảm với tiếng ồn. Vì vậy, nếu bạn đang lắp đặt thiết bị bên ngoài nhà máy, bao gồm thiết bị điều hòa không khí, hệ thống chiết xuất hoặc máy phát điện tại cơ sở thương mại của bạn. Chính quyền địa phương sẽ yêu cầu thực hiện đánh giá tiếng ồn BS4142 để đảm bảo tác động tiếng ồn tại cơ sở nhạy cảm gần nhất được giữ ở mức tối thiểu. 

Cuối cùng, mục đích của khảo sát tiếng ồn BS8233 và BS4142 là để đảm bảo rằng sự phát triển tuân thủ với Khung Chính sách và Quy hoạch Quốc gia và Tuyên bố về Chính sách Tiếng ồn cho Anh.

Ai Có thể Thực hiện Khảo sát Tiếng ồn của Bạn?

Người thực hiện Khảo sát tiếng ồn của bạn phải có đủ điều kiện thích hợp và có bằng cấp được công nhận và là thành viên chuyên nghiệp của viện âm học. Tại NOVA Acoustics Ltd, tất cả các chuyên gia tư vấn của chúng tôi đều là Thành viên công ty hoặc Thành viên liên kết của Insitute of Acoustics và được coi là đủ điều kiện thích hợp để thực hiện công việc tư vấn về âm thanh. NOVA Acoustics Ltd cũng có chứng chỉ IS0 9001 về chất lượng và Chứng nhận UKAS về Kiểm tra Cách âm.

Khảo sát tiếng ồn khu dân cư là gì?

Mục đích của một cuộc khảo sát tiếng ồn là để đạt được một phép đo cơ bản về môi trường tiếng ồn trong vùng lân cận của dự án phát triển được đề xuất của bạn. Khi môi trường tiếng ồn đã được xác định, có thể đánh giá tác động tiềm ẩn của tiếng ồn đối với các khu dân cư. Mức độ ảnh hưởng của tiếng ồn được phân tích theo Tiêu chuẩn của Anh; chẳng hạn như BS8233: 2014 và BS4142: 2014 cũng như Hướng dẫn của Tổ chức Y tế Thế giới để đảm bảo những người cư ngụ trong tương lai sẽ không bị ảnh hưởng xấu bởi tiếng ồn.

Bạn Thực hiện Khảo sát Tiếng ồn Khu dân cư như thế nào?

Chúng tôi sẽ thực hiện phép đo tiếng ồn môi trường và tính toán âm học để thiết lập mức độ tiếng ồn trên toàn bộ khu vực phát triển.

Chúng tôi đề xuất và đánh giá các biện pháp giảm thiểu thích hợp để bảo vệ các khu vực bên ngoài.

Chúng tôi sẽ tính toán mức độ tiếng ồn bên trong để cho phép cung cấp các thông số kỹ thuật lắp kính và thông gió phù hợp cho quá trình phát triển.

Chúng tôi sẽ cung cấp một báo cáo kỹ thuật để đệ trình lên chính quyền địa phương của bạn để hỗ trợ cho việc đăng ký lập kế hoạch của bạn

Đánh giá tiếng ồn là gì?

Khảo sát tiếng ồn được thực hiện để đánh giá tác động có thể có của các nguồn tiếng ồn công nghiệp và thương mại tại các cơ sở nhạy cảm với tiếng ồn. Vì vậy, nếu bạn đang lắp đặt thiết bị bên ngoài nhà máy, bao gồm thiết bị điều hòa không khí, hệ thống chiết xuất hoặc máy phát điện tại cơ sở thương mại của bạn. Chính quyền địa phương sẽ yêu cầu thực hiện đánh giá tiếng ồn để đảm bảo tác động tiếng ồn tại cơ sở nhạy cảm gần nhất được giữ ở mức tối thiểu. Cũng sẽ áp dụng nếu bạn đang phát triển các cơ sở nhạy cảm mới, bao gồm nhà ở hoặc căn hộ dân cư, trường học, chăm sóc sức khỏe hoặc khách sạn, gần các nguồn tiếng ồn công nghiệp hoặc thương mại hiện có.

Báo cáo tiếng ồn có thể được yêu cầu ở giai đoạn trước khi xin phép quy hoạch, nếu Chính quyền địa phương coi tiếng ồn là nguy cơ đủ cao để ảnh hưởng đến khả năng đơn xin quy hoạch được chấp nhận. Hoặc nó có thể được điều chỉnh theo sự phê duyệt cho phép quy hoạch. Thông tin được gửi trong báo cáo khảo sát tiếng ồn cho phép Sở Quy hoạch và Y tế Môi trường đánh giá mức độ ảnh hưởng của tiếng ồn dự kiến ​​từ sự phát triển và đảm bảo đưa ra các biện pháp kiểm soát tiếng ồn thích hợp. Cuối cùng, mục đích của khảo sát tiếng ồn là để đảm bảo rằng sự

phát triển tuân thủ Khung Chính sách và Quy hoạch Quốc gia và Tuyên bố về Chính sách Tiếng ồn cho Anh.

Khảo sát tiếng ồn được tiến hành như thế nào?

Mục đích của khảo sát tiếng ồn là trước tiên đạt được một phép đo cơ bản về tiếng ồn nền phổ biến;

Chúng tôi sẽ thực hiện phép đo tiếng ồn môi trường để đánh giá mức âm thanh nền phổ biến mà không có nguồn tiếng ồn công nghiệp hoặc thương mại được đề xuất đang hoạt động tại bộ phận tiếp nhận nhạy cảm gần nhất

Đánh giá mức độ phát thải tiếng ồn từ nguồn tiếng ồn công nghiệp đang được đánh giá được thực hiện. Nếu nguồn ồn chưa hoạt động, mô hình âm học sẽ được thực hiện để dự đoán mức độ phát ra tiếng ồn. Nếu nguồn ồn là tiếng ồn hoạt động, các phép đo tiếng ồn sẽ được tiến hành tại bộ phận tiếp nhận nhạy cảm gần nhất với nguồn tiếng ồn đang hoạt động.

Mức độ tác động của tiếng ồn được phân tích theo tiêu chuẩn và mức độ tiếng ồn công nghiệp vượt quá mức âm thanh nền phổ biến quyết định tác động có thể xảy ra.

Chúng tôi đề xuất và đánh giá các biện pháp giảm thiểu thích hợp để bảo vệ các cơ sở nhạy cảm gần nhất khỏi tiếng ồn.

Chúng tôi sẽ cung cấp một báo cáo kỹ thuật để đệ trình lên chính quyền địa phương của bạn để hỗ trợ cho việc đăng ký lập kế hoạch của bạn

Chúng tôi có thể giúp gì với khảo sát tiếng ồn của bạn?

DASM là một trong những tổ chức tư vấn độc lập hàng đầu của Vương quốc Anh. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp cho nhiều khách hàng tư nhân và thương mại thông qua mạng lưới các kỹ sư được công nhận. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện bất kỳ loại khảo sát hoặc đánh giá tiếng ồn nào và thường có thể đưa ra khả năng thay đổi nhanh chóng đối với các dự án khẩn cấp. Lời khuyên từ chuyên gia của chúng tôi được đánh giá cao.